Học tiếng Hàn Quốc - Trang 8


Du học hàn quốc Minh Đức

Du Học Hàn Quốc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 806

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 11728

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1235602

Trang chủ » Tin du học » HỌC TIẾNG HÀN QUỐC

Một dịp giáng sinh thì không thể nào thiếu những câu chúc ý nghĩa dành cho người thân, gia đình và bạn bè đúng không nào

Những câu chúc giáng sinh ý nghĩa bằng tiếng Hàn Quốc

Một dịp giáng sinh an lành nữa lại sắp tới. Các bạn du học sinh Hàn Quốc đã có dự định gì cho những ngày cuối năm đặc biệt này chưa?

Là một học sinh, sinh viên thì trường lớp luôn là một nơi vô cùng gần gũi và quan trọng với chúng ta

Từ vựng tiếng Hàn chủ đề trường lớp

Học từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề là một cách học rất hiệu quả, do vậy Du học Hàn Quốc Minh Đức đã tổng hợp lại các vựng theo từng chủ đề để các bạn có thể thuận tiện theo dõi và học tập

Những câu giao tiếp tiếng Hàn đơn giản là những câu bạn cần phải thuộc lòng khi sống tại Hàn Quốc

Một số câu giao tiếp tiếng Hàn đơn giản

Khi đi du học hay du lịch tại Hàn Quốc, dù cho khả năng tiếng Hàn của bạn chưa được lưu loát, thành thạo thì những câu chào hỏi giao tiếp thông thường bạn cũng cần phải biết và thực hành thuần thục.

Gia đình luôn là một chủ đề vô cùng thân thiết đối với mỗi chúng ta, khi nhắc về gia đình trong ta luôn có được cảm giác bình yên và hạnh phúc

Từ vựng tiếng Hàn chủ đề gia đình

Gia đình luôn là một chủ đề vô cùng thân thiết đối với mỗi chúng ta, khi nhắc về gia đình trong ta luôn có được cảm giác bình yên và hạnh phúc đúng không nào.

Khi học tiếng Hàn thì việc tham gia kỳ thi năng lực tiếng Hàn Topik là không thể thiếu đối với người học

Cấu trúc thông thường của một đề thi Topik

Khi học tiếng Hàn thì việc tham gia kỳ thi năng lực tiếng Hàn Topik là không thể thiếu đối với người học. Các bạn đang có ý định du học Hàn Quốc thì lại càng phải quan tâm đến cuộc thi này bởi trong thủ tục du học thì bạn cần phải có được chứng chỉ của kỳ thi này.

Khi đã quyết tâm đi du học Hàn Quốc thì học thành thạo tiếng Hàn cũng cần phải là một quyết tâm cao như vậy

Phương pháp nhớ nhanh và lâu từ vựng tiếng Hàn

Khi đã quyết tâm đi du học Hàn Quốc thì học thành thạo tiếng Hàn cũng cần phải là một quyết tâm cao như vậy. Giao tiếp tiếng Hàn là một kỹ năng vô cùng quan trọng đối với du học sinh du học Hàn Quốc.

Du học Hàn Quốc Minh Đức sẽ tổng hợp lại cho các bạn một số câu giao tiếp cơ bản thường xuyên phải sử dụng khi sống tại Hàn Quốc

Những câu giao tiếp tiếng Hàn cơ bản

Khi mới sang du học tại một đất nước xa lạ như Hàn Quốc thì vấn đề hòa nhập với môi trường sống mới là một vấn đề rất khó khăn với nhiều người. Nguyên nhân chính cũng là do trình độ ngôn ngữ của bạn chưa đáp ứng đủ nên khó mà giao tiếp với người khác được.

Một điều kiện vô cùng quan trọng trong thủ tục du học Hàn Quốc đó là điều kiện về trình độ tiếng Hàn

Kỳ thi năng lực tiếng Hàn

Một điều kiện vô cùng quan trọng trong thủ tục du học Hàn Quốc đó là điều kiện về trình độ tiếng Hàn. Để dự tuyển hệ đại học tại Hàn Quốc thì bạn cần phải đạt được trình độ từ cấp 3 trở lên trong kỳ thi TOPIK. Vì vậy việc tìm hiểu và tham gia kỳ thi TOPIK là không thể bỏ qua.

Cần phải có một phương pháp hiệu quả cho việc luyện nghe tiếng Hàn

Phương pháp luyện nghe tiếng Hàn hiệu quả

Khi quyết tâm đi du học Hàn Quốc thì việc trau dồi khả năng tiếng Hàn kỹ lưỡng là một việc không thể thiếu. Trong quá trình học thì có lẽ việc nghe và nói là một kỹ năng làm khó nhiều người nhất. Dù rất giỏi ngữ pháp thì khi nghe tiếng Hàn vẫn có thể không hiểu gì.

Trong bữa tiệc sinh Nhật thì bài hát chúc mừng là không thể thiếu

Chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Hàn Quốc

Chắc hẳn các du học sinh du học Hàn Quốc đều đã ít nhất một lần đi dự tiệc sinh nhật tại xứ sở kim chi xinh đẹp rồi phải không nào. Trong bữa tiệc sinh nhật thì bài hát chúc mừng là không thể thiếu. Vậy bạn đã thuộc bài hát chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Hàn chưa.

Khi quyết định đi du học Hàn Quốc thì điều quan trọng nhất bạn cần trang bị thật tốt cho mình đó là trình độ tiếng Hàn

Phương pháp học tiếng Hàn Quốc hiệu quả khi đi du học

Khi quyết định đi du học Hàn Quốc thì điều quan trọng nhất bạn cần chuẩn bị và trang bị thật tốt cho mình đó là trình độ tiếng Hàn. Khi phải sống tại một nơi hoàn toàn xa lạ như vậy, việc cần nhanh chóng hòa nhập, làm quen với con người, cuộc sống nơi đây thì tiếng Hàn là yếu tố quyết định sự hòa nhập này của bạn.

Học tiếng Hàn Quốc đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, phục vụ cho công việc học tập và làm việc.

Giáo viên dạy Tiếng Hàn tại nhà

Du học Minh Đức phối hợp với Trung tâm tiếng Hàn SOFL cung cấp dịch vụ dạy Tiếng Hàn tại nhà cho những học viên có nhu cầu, phục vụ cho những đối tượng muốn đi du học Hàn Quốc, thi lấy chứng chỉ topik các cấp.

Người Việt Nam học cách nói tiếng Hàn Quốc.

Cách nói tiếng Hàn

Tiếng Hàn có cấu trúc từ gồm phụ âm và nguyên âm khá giống tiếng Việt, cách nói và cách đọc tiếng Hàn cũng là cách ghép âm. Cùng du học Minh Đức tìm hiểu cách nói tiếng Hàn của người Hàn và người Việt.

Khi bạn đạt tới một trình độ có khả năng giao tiếp, nghe, biết nhiều về từ vựng,ngữ pháp và một chút kiến thức sư phạm thì hoàn toàn có thể trở thành một giáo viên dạy ngoại ngữ tiếng Hàn.

Dạy học tiếng Hàn Quốc

Việc biết một ngoại ngữ khác rất có lợi, bạn có thể sử dụng nó vào việc làm của mình hoặc tìm cho mình một công việc vừa nhẹ nhàng vừa phát huy được khả năng ngôn ngữ. Đó là việc trở thành một giáo viên dạy tiếng, ở đây đề cập tới riêng về ngôn ngữ Hàn.

  Trang trước  1 2 3 4 5 6 7 8
 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Điệp

    0962 461 288
  • Miss Thùy Dung

    0967 461 288
  • Miss Loan

    0986 841 288

Video học tiếng Hàn

Qc1