Phá tan nỗi sợ học giao tiếp tiếng Hàn của bạn bằng 3 kỹ thuật đột phá.


Du học hàn quốc Minh Đức

Du Học Hàn Quốc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 14


Hôm nayHôm nay : 957

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13871

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1269144

Trang chủ » Tin du học » HỌC TIẾNG HÀN QUỐC

Phá tan nỗi sợ học giao tiếp tiếng Hàn của bạn bằng 3 kỹ thuật đột phá.

Thứ tư - 24/05/2017 06:00

Với nhiều người thì học giao tiếp tiếng Hàn lại là một rào cản khiến bạn không thể chinh phục ngôn ngữ và vô tình tạo ra nỗi sợ hãi ám ảnh khi mình không thể nghe nói trôi chảy kể cả khi học tốt từ vựng hay ngữ pháp.

 

Sợ giao tiếp tiếng hàn

Sợ giao tiếp tiếng hàn

 

Học giao tiếp tiếng Hàn hiệu quả với kỹ thuật nghe ngấm.

 

Cách luyện nghe tiếng Hàn hiệu quả này sẽ giúp bạn tiết kiệm 71% thời gian . Bạn được nghe một chủ đề: câu chuyện, hội thoại, hỏi đáp dưới nhiều tốc độ khác nhau, các thời thì khác nhau, các thể loại khác nhau.Thay vì tắm ngôn ngữ, bạn sẽ nghe chủ động ngay từ đầu và ngấm trọn vẹn bài học trong thời gian ngắn. Bạn sẽ nghe tiếng Hàn hoàn toàn chủ động, thay vì nghe từ để điền vào chỗ trống mà không hiểu, bạn sẽ nghe  toàn bộ để hiểu nội dung câu chuyện. Đây là một kỹ thuật toàn diện mà bạn phải tuân thủ theo 3 trình tự:

Chỉ nghe không cần hiểu

Hiểu nội dung

Nghe và ngấm toàn bộ nội dung

 

Học giao tiếp tiếng Hàn hiệu quả với kỹ thuật nói đuổi

 

Kỹ thuật tuyệt vời nhất để luyện nói tiếng Hàn  chuẩn như người bản xứ với hai tốc độ khác nhau. Bạn bắt đầu bằng việc lắng nghe, nói lặp lại và đuổi theo tốc độ của người nói. Đây là một trong những  kỹ thuật tuyệt vời mang lại hiệu quả nhanh nhất để người học rèn luyện và cải thiện  kỹ năng nói tiếng Hàn của mình. Thông thường sẽ chia thành hai cấp độ

Với tốc độ chậm cho người mới bắt đầu : bạn sẽ luyện được cách phát âm chuẩn tiếng Hàn từng từ.

Với tốc độ người bản xứ: bạn sẽ luyện được quy tắc nối âm trong tiếng Hàn, ngữ điệu và cách diễn đạt tự nhiên.

 

Xem thêm: Tiếng Hàn xuất khẩu lao động năm 2017

Xem thêm: Tiếng Hàn xuất khẩu lao động năm 2017

 

Học giao tiếp tiếng Hàn hiệu quả kỹ thuật phản xạ đa chiều

 

Giúp bạn kết hợp hoàn hảo 2 kỹ năng nghe - nói, tạo nên sự phản xạ tự nhiên khi giao tiếp tiếng Hàn .Với mỗi chủ đề hay nội dung đưa ra, bạn hãy tự đặt ra cho mình những câu hỏi và trả lời dưới nhiều thời thì khác nhau, nhiều dạng câu hỏi khác nhau: cái gì? ở đâu?  Khi nào? Ai? Tại sao?Như thế nào? Bạn sẽ được rèn luyện, phát triển khả năng phản xạ hàng ngày trong môi trường giao tiếp thực tế. Bạn chưa cần quá quan tâm đến kết quả đúng sai, quan trọng hơn là trả lời được những câu hỏi một cách nhanh nhất. Khi đó bạn sẽ hình thành phản xạ nhanh nhạy khi gặp những trường hợp tương tự có thể vận dụng kiến thức tiếng Hàn để giải quyết một cách nhanh gọn mà hiệu quả. Bạn không mất quá nhiều thời gian để nghĩ xem mình nên dùng từ vựng hay ngữ pháp nào hay phần vân về đúng sai.

Hy vọng với 3 kỹ thuật đột phát trên đây sẽ giúp học giao tiếp tiếng Hàn hiệu quả, đạt được những kết quả cao nhất và phả bỏ rào cản để có thể tự tin trò chuyện như người bản xứ.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Điệp

    0962 461 288
  • Miss Thùy Dung

    0967 461 288
  • Miss Loan

    0986 841 288

Video học tiếng Hàn

Qc1