Truy tìm cách học tiếng Hàn cơ bản cho người mới học nhanh chóng và hiệu quả.


Du học hàn quốc Minh Đức

Du Học Hàn Quốc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 14


Hôm nayHôm nay : 2576

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16092

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1360737

Trang chủ » Tin du học » HỌC TIẾNG HÀN QUỐC

Truy tìm cách học tiếng Hàn cơ bản cho người mới học nhanh chóng và hiệu quả.

Thứ sáu - 19/05/2017 14:22
Hãy cùng trung tâm tiếng Hàn SOFL khám phá cách học tiếng Hàn cơ bản cho người mới học qua bài viết dưới đây.

 

Ghép chữ tiếng hàn sao cho hiệu quả

Ghép chữ tiếng hàn sao cho hiệu quả?

 

Thuộc bảng chữ cái tiếng Hàn và cách ghép chữ.

Khi băt dầu với những bước đâu tiên bới bảng chữ cái tiếng Hàn tuy có vẻ khá dễ dàng nhưng nó lại đóng một vài trò quan trọng không thể thiếu được. Thay vì việc chỉ học thuộc mặt chữ và cách viết không thôi thì hãy nhớ học cả cách đọc đúng để xây dựng nên tảng của phát âm và giao tiếp sau này . Bên cạnh đó cách ghép chữ là nhưng quy tắc để gắn kết phụ âm và nguyên âm tiếng Hàn với nhau để tạo  thành từ có nghĩa nữa nhé.

 

Liên kết từ mới tiếng Hàn với hình ảnh

Học thuộc từ mới tiếng Hàn bằng cách liên kết giữa từ và hình ảnh là cách rất hữu dụng, giúp tăng tốc độ tiếp thu của bạn. Có thể đưa từ mới đó vào một câu, một ngữ cảnh cụ thể để nhớ từ lâu hơn  hay khi gặp một từ, cụm từ mới tự vẽ một bức tranh sinh động. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm đến các nguồn sẵn có như các video trên mạng, tải các phần mềm hay ứng dụng tiện lợi về điện thoại của mình để có thể tận dụng cả những khoảng thời gian rảnh rỗi.

 

Luyện nghe tiếng Hàn thường xuyên.

Rèn luyện kỹ năng nghe tiếng Hàn thành thạo thì không chỉ để giao tiếp trôi chảy mà việc này sẽ gõ trợ đắc lực cả khi học từ vựng, ngữ pháp hay rèn luyện các kỹ năng còn lại. Vì thế trong thời biểu học tiếng Hàn của mình bạn nên ưu tiên để có thể nghe mỗi ngày. Sẽ không thể tránh khỏi được những khó khăn ban đầu do sự hạn chế về kiến thức, nhưng hãy kiên trì luyện tập khi đã trở thành một thói quen thì nó sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

 

Làm sao để nói tiếng hàn hiệu quả

Làm sao để nói tiếng hàn hiệu quả

 

Luyện tập kĩ năng nói tiếng Hàn

Nói tiếng Hàn thành thạo là điều mà ai khi học sẽ đều muốn có. Để nói và giao tiếp tốt, bạn hãy nghe thật nhiều và bắt chước nói theo những gì nghe được. Bạn hãy nói theo khi xem phim, nghe nhạc, nghe bản tin trên Radio,… Luyện tập thật nhiều bạn sẽ khiến bạn có niềm tin vào bản thân cũng như tự rút ra được những kinh nghiệm thực tế cho riêng mình.

 

Luyện tập kĩ năng đọc tiếng Hàn

Luyện đọc tiếng Hàn bạn sẽ học được các cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn mới, cách diễn đạt. Đồng thời,cung cấp số lượng lớn từ vựng . Bạn có thể sử dụng những bài luyện đọc trong tài liệu tiếng Hàn , giáo trình hay những câu chuyện thiếu nhi, mục quảng cáo, tin tức hay truyện ngắn,…

 

Luyện tập kĩ năng viết tiếng Hàn

Bằng những gì mà mình có hay có thể từ một chủ đề và tìm hiểu về kiến thức liên quan để viết thành những đoạn văn ngắn để luyện viết tiếng Hàn.  Hay thử viết nhật kí bằng tiếng Hàn với những thứ xảy ra xung quang hay những hoạt động của cuộc sống thường ngày.. Bạn nên đọc nhiều sách tiếng Hàn  để viết đúng cấu trúc và hay hơn cũng như học được cách hành văn để hình thành phong cách riêng cho mình.

Hy vọng với cách học tiếng Hàn cơ bản cho người mới học trên đây sẽ giúp bạn học tốt và đạt được những kết quả cao nhất. Chúc thành công.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Điệp

    0962 461 288
  • Miss Thùy Dung

    0967 461 288
  • Miss Loan

    0986 841 288

Video học tiếng Hàn

Qc1