4 điều bạn nên hỏi bản thân trước khi quyết định tự học tiếng Hàn tại nhà


Du học hàn quốc Minh Đức

Du Học Hàn Quốc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 417

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16707

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1361352

Trang chủ » Tin du học » HỌC TIẾNG HÀN QUỐC

4 điều bạn nên hỏi bản thân trước khi quyết định tự học tiếng Hàn tại nhà

Thứ hai - 25/09/2017 04:14
Việc lựa chọn và đưa ra các quyết định đôi khi rất khó khăn, đặc biệt là khi chúng có ảnh hưởng đến tương lai của bạn trực tiếp hoặc những điều mà bạn quan tâm, chẳng hạn như tự học tiếng Hàn tại nhà thay vì đến các cơ sở đào tạo. Có một số người dễ rơi vào trạng thái áp lực và căng thẳng. Để tránh gặp phải tình trạng này, hãy tự hỏi bản thân 4 câu hỏi dưới đây để có được quyết định lựa chọn sáng suốt nhất.

 

Tự học tiếng Hàn tại nhà

Tự học tiếng Hàn tại nhà

 

1. Tôi đã suy nghĩ về việc tự học tiếng Hàn tại nhà trong bao lâu rồi?

 

Thời gian là cách chính xác giúp bạn biết được thứ gì đó quan trọng như thế nào. Bạn dành càng nhiều thời gian để suy nghĩ về nó thì càng chứng tỏ nó vô cùng quan trọng đối với bạn.

Hãy thử tưởng tượng có người đến thuyết phục mình tham gia một dự án nào đó, thay vì nói “Trong 2-3 năm qua, vấn đề này luôn quanh quẩn trong tâm trí tôi”, bạn sẽ tạo được sức thuyết phục người nghe hơn nếu nói là “Tôi nảy ra một ý tưởng này khi xem 1 bộ phim vào 2 tuần trước.”

 

2. Quyết định tự học tiếng Hàn này có ích cho mục tiêu dài hạn hay không?

 

Bạn muốn bản thân như thế nào trong 1 hoặc 2 năm nữa? Viết ra những mục tiêu của bạn cảm thấy cần thiết và quan trọng lên giấy, sau đó, hãy cân nhắc xem liệu sự lựa chọn hiện tại có gây ảnh hưởng hay đóng góp gì đối với mục tiêu học tiếng Hàn hiệu quả trong dài hạn này hay không.

 

Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong học tiếng Hàn

Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong học tiếng Hàn

 

3. Tôi sẽ có những lựa chọn tự học tiếng Hàn tại nhà như nào?

 

Hãy hiểu rõ mỗi lựa chọn mà bạn có. Bạn sẽ có bao nhiêu lựa chọn? Chúng là gì? Còn lựa chọn nào khác mà hiệu quả hơn không? Liệu bạn có bỏ sót những lựa chọn nào không? Hãy viết lên hết các câu trả lời ra giấy sau đó nhìn nhận toàn diện nhất các sự lựa chọn có thể bạn đang bỏ sót –  và đáp án sẽ khiến bạn bất ngờ đấy/

 

4. Nếu như tôi không thực hiện điều đó, vậy tôi sẽ đánh mất những gì?

 

Điều gì xảy ra nếu như bạn từ bỏ, không thực hiện tự chọn tiếng Hàn này không? Liệu bạn có bỏ lỡ điều gì không? Đây là 1 câu hỏi có thể thúc đẩy bạn, và cho bạn thêm dũng khí để có thể tin vào lựa chọn của mình. Những sự thay đổi chệch khỏi quỹ đạo luôn gây cho bạn nhiều lo lắng, tuy nhiên đó là vòng xoay tự nhiên của cuộc sống. Nếu bạn muốn nâng cao nghiệp vụ và chuyên môn của mình thì cần trau dồi thêm nhiều kĩ năng cũng như vốn ngoại ngữ của mình. Chúng ta không thể giỏi nếu cứ mãi đứng yên một chỗ phải không nào.

Hi vọng rằng những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm niềm tin và động lực để tự học tiếng Hàn tại nhà hiệu quả nhất. Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc các bạn thành công!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Điệp

    0962 461 288
  • Miss Thùy Dung

    0967 461 288
  • Miss Loan

    0986 841 288

Video học tiếng Hàn

Qc1