Tuyệt chiêu dạy học tiếng Hàn cho trẻ em tuy đơn giản mà hiệu quả cực kỳ.


Du học hàn quốc Minh Đức

Du Học Hàn Quốc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 27


Hôm nayHôm nay : 493

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 5830

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1229704

Trang chủ » Tin du học » HỌC TIẾNG HÀN QUỐC

Tuyệt chiêu dạy học tiếng Hàn cho trẻ em tuy đơn giản mà hiệu quả cực kỳ.

Thứ sáu - 12/05/2017 02:51
Để dạy học tiếng Hàn cho trẻ em hiệu quả thì bạn cần áp dụng những phương pháp thích hợp chứ không phải là sự áp đặt và máy móc.

 

Dạy tiếng hàn cho trẻ em sao cho hiệu quả

Dạy tiếng hàn cho trẻ em sao cho hiệu quả

 

Nguyên tắc chính học tiếng Hàn cho trẻ em chơi hơn dạy.

 

Vì đặc thù của trẻ nhỏ là có tính hiếu động, đang trong quá trình hình thành nhận thức nên tính to mò rất cao và chúng sẽ dễ bị thu hút bởi những trò chơi vui nhộn và việc học tiếng Hàn sẽ không hiệu quả nếu như bắt chúng ngồi một chỗ với những bài học khô khan. Đan xen những kiến thức khi chơi sẽ giúp trẻ tiếp thu một cách tự nhiên nhất.

 

Dạy học tiếng Hàn cho trẻ em bằng vận động, hình ảnh.

 

Các hình thức vận động trò chơi, nhạc họa, diễn kịch…  nhằm giúp trẻ tham gia vào môi trường sử dụng tiếng Hàn một cách tự nhiên, không hề có tính gượng ép. Các hoạt động đa dạng, những màu sắc của hình ảnh gắn với những sự vật hiện tượng cụ thể ngoài cuộc sống sẽ giúp học từ vựng tiếng Hàn tốt hơn, từng bước hình thành phong cách riêng trong học tập và xây dựng  nền tảng của chất lượng và hiệu quả học tập.

 

Dùng học cụ minh họa tốt hơn dùng giáo trình đơn thuần.

 

Việc bám theo một giáo trình một cách máy móc làm hạn chế năng lực sáng tạo của cả thầy lẫn trò. Hơn thể, để có thể đa dạng hóa các hoạt động trong lớp, mình họa kiến thức cụ thể, việc tăng cường học cụ là điều cần thiết.  Việc sử dụng các loại thiết bị công nghệ cao như máy nghe nhạc, điện thoại, truyền hình hay máy tính và các phần mềm học tiếng Hàn kèm theo sẽ giúp đẩy nhanh việc nắm bắt ngôn ngữ của trẻ. Nên chọn những bài học phù hợp với lứa tuổi bằng những bộ phim hoạt hình hay hình ảnh vui nhộn, nhiều màu sắc.

 

Xem thêm: Học tiếng hàn trực tuyến cho trẻ em.

Xem thêm: Học tiếng hàn trực tuyến cho trẻ em.

 

Nghe - nói tiếng Hàn nhiều hơn viết.

 

Thực tế cho thấy đối với trẻ thì  kỹ năng nói dễ học và bắt chước nhất trong học ngoại ngữ. Khi có môi trường thực hành nói tiếng Hàn lý tưởng sẽ giúp trẻ có được sự tự tin giao tiếp khi sử dụng ngôn ngữ này, đặc biệt khi xung quanh ai cũng sử dụng thì chúng sẽ được nghe nhiều để học hỏi nhanh chóng từ bạn bè và thầy cô. Ngoài ra, do tập trung nhiều vào kỹ năng nói, các em cũng cần phải phát âm tiếng Hàn chuẩn mà điều này phụ thuộc rất lớn vào giáo viên và phương pháp truyền đạt.

 

Bắt chước hơn ngữ pháp tiếng Hàn.

 

Khi học ngoại ngữ thì bắt chước là kỹ năng không thể thiếu được đối với trẻ em giúp quá trình học tập đi nhanh hơn, trong đó kể cả việc sử dụng các mẫu câu tiếng Hàn căn bản. Khéo léo đưa kiến thức vào những ngữ pháp tiếng Hàn vào bài học, khi sử dụng chúng nhiều lần sẽ hình thành như một thói quen và trẻ sẽ nhớ được lâu.

Trên đây là 5 tuyệt chiêu dạy học tiếng Hàn cho trẻ em mà trung tâm tiếng Hàn SOFL chia sẻ, mong rằng đó sẽ là những thông tin hữu dụng giúp mang lại cho bạn những kết quả tốt nhất.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Điệp

    0962 461 288
  • Miss Thùy Dung

    0967 461 288
  • Miss Loan

    0986 841 288

Video học tiếng Hàn

Qc1