Các thành phố của Hàn Quốc

Hàn Quốc là một đất nước phát triển với nhiều thành phố lớn, hiện đại đẹp, trẻ trung năng động nhưng vẫn luôn giữ được những nét văn hóa giàu bản sắc dân tộc.
Hàn Quốc là một đất nước phát triển với nhiều thành phố lớn, hiện đại đẹp, trẻ trung năng động nhưng vẫn luôn giữ được những nét văn hóa giàu bản sắc dân tộc.
 
1. Seoul 
 
Thủ đô của Hàn Quốc, là trái tim của đất nước trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị, xã hội. Thành phố xinh đẹp nằm bên bờ sông Hàn thơ mộng, nơi có nhiều cảnh sắc tuyệt đẹp, nét đặc trưng mỗi khi nhắc tới Hàn Quốc. Đô thị lớn với những tòa nhà cao ốc, trung tâm thương mại mua sắm, khu vui chơi giải trí nhưng thành phố vẫn luôn giữ được những nét đặc trưng cho truyền thống, nét cổ xưa ở một số nơi nào đó.
 
thủ đô seoul là thành phố lớn của hàn quốc
 
2. Busan
 
Một thành phố cảng lớn nhất Hàn Quốc, được coi là thủ đồ mùa hè, một thành phố du lịch nổi tiếng với nhiều bãi biển đẹp, những điểm du lịch nổi tiếng, trung tâm thương mại lớn sầm uất. Những sản vật, cây cối loài chim đặc trưng của vùng đất này khiến nó luôn để lại trong lòng khách du lịch những ấn tượng khó quên, lưu luyến mong một lần ghé lại.

 
3. Incheon 
 
Thành phố lớn thứ 3 Hàn Quốc cách thủ đô Seoul không xa về hướng Tây, cửa ngõ của các thành phố lớn với sân bay hiện đại bậc nhất trên thế giới.Incheon cũng nổi tiếng với nhiều cảnh quan du lịch với những hòn đảo lớn nhỏ, những công viên đẹp và những di tích cổ.
 
thành phố daegu hàn quốc

 
4.Daegu
 
Nằm về hướng Đông Nam của Seoul, là một thành phố nổi tiếng với công nghiệp dệt may, luyện kim, chế tạo máy. Cũng nhờ đó mà được coi là cái nôi của công nghiệp dệt may Hàn Quốc, là "thành phố thời trang" với hệ thống đường cao tốc và xe lửa thuận tiện đi lại.

Tác giả bài viết: Các thành phố của Hàn Quốc