Hội du học sinh Hàn Quốc

Hàn Quốc và Việt Nam phát triển không ngừng về quan hệ, nhờ đó mà số lượng học sinh, sinh viên Việt Nam sang Hàn Quốc du học cũng như sinh viên Hàn Quốc sang Việt Nam du học cũng khá nhiều và đông đảo, sự giao lưu của hai nền văn hóa bao giờ cũng tạo ra những điều thú vị và những nhân tài phát triển trên nước bạn. Cũng từ đó mà hội du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc cũng được thành lập và ngày càng có nhiều thành viên.
 
Hội du học sinh Hàn Quốc
Hội du học sinh Hàn Quốc
 
Hiện nay ở Hàn Quốc có hơn 2.500 sinh viên Việt Nam đang học tập và nghiên cứu, chủ yếu tập trung vào những ngành khoa học kĩ thuật và kinh tế. Cùng rất nhiều các sinh viên học các ngành đào tạo khác như quản trị, du lịch hoặc các chuyên ngành nghệ thuật đào tạo đặc biệt trên nhiều nơi tại đất nước Hàn Quốc. Nhưng hoạt động đông đảo và có nhiều hoạt động nhất vẫn là những sinh viên học tập tại các trường đại học tại Seoul.
 
Học tiếng Hàn trực tuyến lần đầu tiên tại Việt Nam
Học tiếng Hàn trực tuyến lần đầu tiên tại Việt Nam
 
Hội du học sinh Hàn Quốc là nơi gắn kết các sinh viên Việt Nam tại các trường đại học tại Hàn Quốc lại với nhau, gặp gỡ những người cùng quê hương, gắn kết tình cảm và giúp đỡ nhau trong những bỡ ngỡ hay khó khăn ban đầu gặp phải trên đất nước Hàn Quốc. Họ chia sẻ cho nhau những kinh nghiệm học tập, kinh nghiệm việc làm thêm, một thứ rất quan trọng để có thể học tập và làm việc khoa học, không bỏ lỡ nhiều điều. 
Đặc biệt họ thường gặp nhau vào những dịp lễ của Việt Nam và cùng nhau tổ chức đầy đủ nhất, để có được cho bản thân một không khí quê nhà tuyệt vời. Không những bên nhau như anh em bạn bè, không phân định tuổi tác họ cùng nhau lập những nhóm đi du lịch, phượt khắp nơi,.. cùng nhau giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên nước bạn giống như tình nghĩa thương người của Việt Nam vẫn vậy.
 

Thông tin được cung cấp bởi:  Trung Tâm Tiếng Hàn SOFL

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

Tác giả bài viết: Hội du học sinh Hàn Quốc