Những cuốn sách tiếng Hàn hay - bỏ qua là tiếc!

Bài viết dưới đây trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ giới thiệu với bạn các cuốn sách tiếng Hàn hay để học từ vựng, ngữ pháp, rèn luyện kỹ năng giao tiếp. Đây là những cuốn sách đã được rất nhiều người lựa chọn và đánh giá rất cao.

Bài viết dưới đây trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ giới thiệu với bạn các cuốn sách tiếng Hàn hay để học từ vựng, ngữ pháp, rèn luyện kỹ năng giao tiếp. Đây là những cuốn sách đã được rất nhiều người lựa chọn và đánh giá rất cao.

Bài viết dưới đây trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ giới thiệu với bạn các cuốn sách tiếng Hàn hay để học từ vựng, ngữ pháp, rèn luyện kỹ năng giao tiếp. Đây là những cuốn sách đã được rất nhiều người lựa chọn và đánh giá rất cao.

 

 

Tìm giáo trình dạy tiếng hàn hay

Tìm giáo trình dạy tiếng hàn hay

 

Sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam

 

Đây là cuốn sách được biên soạn riêng cho người Việt Nam muốn học tiếng Hàn. Sách được chia làm 6 cuốn với các cấp độ tương ứng từ trình độ sơ cấp đến cao cấp. Học viên sẽ được cung cấp kiến thức đầy đủ về từ vựng, ngữ pháp và trau dồi 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Kèm theo đó là các bài tập ứng dụng được lồng ghép trong các tình huống đa dạng cùng những ví dụ minh họa phong phú.

Sách được đánh giá là dễ học, dễ tiếp cận với người Việt Nam và được khá nhiều trung tâm tiếng Hàn sử dụng trong giảng dạy. Đây là cuốn sách dạy tiếng Hàn cho người Việt bạn nên học ngay từ trình độ nhập môn.

 

Tự học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu

 

Sách tập trung vào hướng dẫn người học cách phát âm, cung cấp những mẫu câu và từ vựng tiếng Hàn cơ bản theo từng chủ đề. Cách triển khai bài học và kiến thức khoa học, giải thích triệt để những vấn đề quan trọng để học viên không học theo kiểu học vẹt, học tủ. Bên cạnh đó, người học còn có sự hỗ trợ của đĩa CD kèm theo do các giáo viên Hàn Quốc thể hiện, giúp bạn có thể luyện nghe tiếng Hàn và  học cách phiên âm, giọng điệu đúng chuẩn. Đây sẽ là công cụ giúp việc tự học tiếng Hàn hiệu quả.

 

Giáo trình tiếng hàn tổng hợp cho người Việt

Giáo trình tiếng hàn tổng hợp cho người Việt

 

2. Sách luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn

 

Các nguyên tắc phát âm và luyện âm tiếng Hàn

 

Cuốn sách cung cấp những kiến thức nền tảng chung nhất về ngôn ngữ tiếng Hàn từ bảng chữ cái đến cách đọc nguyên âm, phụ âm đơn, kép thật chuẩn chi tiết, cụ thể. Sách rất chú trọng vào phần hướng dẫn phát âm, hướng dẫn bạn từ cách đặt lưỡi, khi nói khẩu hình miệng như thế nào để phát âm chuẩn nhất.   

Sách cung cấp các kiến thức nền tảng về ngôn ngữ tiếng Hàn, hệ thống một cách đầy đủ, chính xác và khoa học các nguyên tắc và hiện tượng phát âm tiếng Hàn với nhiều ví dụ phong phú cùng các hình thức luyện phát âm cơ bản. Các từ vựng và những mẫu câu được dịch sang tiếng Việt (thay cho phiên âm La tinh) nên dù là người mới bắt đầu học tiếng Hàn vẫn có thể sử dụng dễ dàng.

Khóa học tiếng Hàn Sơ Cấp 1 tại SOFL

 

Tự học giao tiếp tiếng Hàn cơ bản

 

Nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Hàn là một điều mà bất cứ người học nào cũng đều mong muốn cho mình. Cuốn “Tự học giao tiếp tiếng Hàn cơ bản” là cuốn sách có thể giúp đỡ bạn tự học giao tiếp tốt hơn khi không có thầy cô giáo hay người hướng dẫn hàng ngày.

Sách thể hiện khá đầy đủ và chi tiết những chủ đề giao tiếp mỗi ngày như chào hỏi, mua sắm, chỉ đường, giới thiệu bản thân... Những mẫu câu tiếng Hàn thông dụng này chỉ cần tập nói, nghe thì bạn có thể dễ dàng áp dụng vào thực hành ngay.  

 

3. Sách ngữ pháp

 

Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng (Korean Gramma in use)

Cuốn sách này tổng hợp những phần ngữ pháp thường xuất hiện trong các giáo trình ở trình độ sơ cấp mà bạn có thể bắt gặp trong đời sống hàng ngày. Phần ví dụ minh họa in kèm phần phiên dịch tiếng Việt rất phù hợp những bạn mới bắt đầu học tiếng Hàn và giúp người học dễ dàng tiếp thu kiến thức, học không nhàm chán và áp lực.

Phần bài tập được biên soạn dựa theo đề thi TOPIK tiếng Hàn thực tế nên bạn có thể vừa học vừa tiếp cận với đề thi và có thể luyện thi TOPIK. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn quyển sách này.

 

Ngữ pháp tiếng Hàn dành cho người Việt

 

Cuốn sách của tác giả Lê Tuấn Sơn - tác giả có nhiều chuyên môn và kinh nghiệm viết sách tiếng Hàn và nghiên cứu chuyên sâu về ngôn ngữ Hàn Quốc.

Sách có kết cấu gồm 3 phần: Từ, ngữ pháp và câu. Mỗi đề mục ngữ pháp đều có những giải thích ngắn gọn, đưa ra ví dụ cụ thể cùng những lưu ý về cách sử dụng, phân biệt các dạng ngữ pháp. Sách có hơn 3.000 mẫu câu tiếng Hàn thông dụng được lựa chọn cẩn thận và chuyển dịch từ các giáo trình tiếng Hàn sang tiếng Việt để làm ví dụ minh họa vừa có thể sử dụng để giao tiếp thực tế.

Sách được viết và dịch hoàn toàn bằng tiếng Việt, xứng đáng là một trong những quyển sách dạy tiếng Hàn cho người Việt bất cứ ai cũng nên tham khảo.

 

4. Sách từ vựng

 

3000 từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề

 

Cuốn sách “3000 Từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề” được biên soạn nhằm cung cấp cho người học có một vốn từ vựng nhất định và cơ bản. Đây là những từ có tần số xuất hiện cao trong sinh hoạt thường nhật của người Hàn Quốc. Đặc biệt sách được biên soạn theo chủ đề và theo trình độ từ sơ cấp đến cao cấp, kèm theo những hình ảnh chú thích và ví dụ minh họa.

Đặc biệt sách nhấn mạnh vào những từ đa nghĩa,  đồng nghĩa, từ lóng, từ hiếm mà không ít người học lúng túng trong cách sử dụng. Cuốn sách sẽ giúp bạn ngày càng hoàn thiện hơn về vốn từ vựng của mình để có thể giao tiếp hiệu quả nhất trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày với người bản ngữ.

 

Nâng cao vốn từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề bằng hình ảnh

 

Cuốn sách của tác giả Lê Huy Khoa - người phiên dịch chính cho Huấn luyện viên Park Hang Seo của đội tuyển U23 Việt Nam. Tác giả đã có nhiều năm giảng dạy, nghiên cứu về ngôn ngữ này và có chuyên môn cao.

Sách phân loại từ vựng tiếng Hàn theo 145 chủ đề khác nhau. Bắt đầu qua các chủ đề thông dụng rồi dần dần mở rộng qua các chủ đề rộng lớn, bao quát thế giới xung quanh. Các bài học đầu tiên về gia đình, nhà ở, các hoạt động về cộng đồng, trường học, nơi làm việc, mua sắm, giải trí và các chủ đề thông dụng khác. Mỗi bài học trong sách đều độc lập với nhau, nên nó có thể được dùng theo hoặc không theo trình tự nào. Người học có thể luyện tập từ vựng và thực hành đàm thoại bổ sung hàng ngày để nhanh chóng nắm được những từ vựng và sử dụng nó trong giao tiếp thực tế.

Hy vọng rằng những chia sẻ trong bài viết này của Hàn Ngữ SOFL về những cuốn sách tiếng Hàn hay sẽ đem lại nhiều thông tin mới và bổ ích cho bạn. Chúc bạn học tập tốt!