Các trường đào tạo ngành tổ chức sự kiện tại Hàn Quốc


Du học hàn quốc Minh Đức

Du Học Hàn Quốc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 93

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3221

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1323626

Trang chủ » Tin du học » TIN TỨC DU HỌC

Các trường đào tạo ngành tổ chức sự kiện tại Hàn Quốc

Thứ tư - 06/11/2019 14:51

Bạn đặt mục tiêu du học Hàn Quốc ngành tổ chức sự kiện nhưng vẫn chưa lựa chọn được trường đào tạo tốt nhất. Hãy để trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc SOFL giới thiệu cho bạn những trường thuộc top đầu trong việc đào tạo ngành tổ chức sự kiện nhé!

 

Trường Đại học Dankook

Trường Đại học Dankook Hàn Quốc

Trường đại học Dankook là trường đại học tư thục nằm tại thủ đô Seoul, là một trong các trường đào tạo ngành tổ chức sự kiện top đầu tại Hàn Quốc, cũng là top đầu các trường đào tạo thuộc khu vực châu Á. Trường có cơ sở hạ tầng hiện đại, trang thiết bị cao cấp, đầy đủ, hệ thống ký túc xá rộng rãi thoáng mát. Đặc biệt nhất phải kể tới kiến trúc rất bắt mắt và đầy tính thẩm mỹ.

Dankook là trường đào tạo đa ngành nghề trong đó khoa truyền thông và tổ chức sự kiện là khoa nổi bật nhất. Chương trình đào tạo của ngành sẽ bắt đầu với các khóa học cơ bản sau đó là khóa học chuyên sâu về marketing như quản lý chiến dịch, truyền thông, sự kiện. Bạn sẽ được giảng dạy bởi các giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trình độ cao với các phương pháp tiếp cận vấn đề độc đáo giúp sinh viên hiểu rõ lý thuyết, biết cách ứng dụng trong thực tiễn.

Trường đại học nữ sinh Ewha

Trường đại học nữ sinh Hàn Quốc Ewha

Trường đại học nữ sinh Hàn Quốc Ewha là trường đại học dành riêng cho nữ tại Seoul, ngôi trường này được xây dựng từ khá lâu về trước vì vậy kiến trúc là sự giao thoa giữa cổ xưa và hiện đại tạo nên một kỳ quan vô cùng độc đáo.

Ngành truyền thông tổ chức sự kiện được trường đầu tư mạnh vì vậy rất phát triển, mục tiêu để đào tạo ra các chuyên gia hàng đầu trong ngành quảng cáo và quan hệ công chúng, có kỹ năng phân tích chiến lược, xử lý, giải quyết tốt các vấn đề. Chương trình giảng dạy của trường là sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành, các khóa học thực hành thực tế theo hướng chiến lược quảng cáo PR. Sau khóa học sinh viên sẽ có cơ hội việc làm cao tại các công ty tập đoàn lớn của doanh nghiệp.

Trường đại học Hanyang

Trường đại học Hanyang Hàn Quốc

Khoa báo chí, truyền thông sự kiện của trường đại học Hanyang thường xuyên bổ sung các giảng viên, nhà báo chuyên gia về giảng dạy các chương trình thực tế. Để sinh viên có môi trường học tốt và nhiều cơ hội trường đã đầu tư rất nhiều học bổng và giải thưởng lớn. Chương trình giảng dạy trong trường luôn có sự đan xen giữa lý thuyết và thực hành giúp học sinh có thể trang bị được đầy đủ các kiến thức, kỹ năng cũng như kinh nghiệm để làm việc trong các công ty truyền thông lớn, nhanh chóng thích ứng với môi trường thực tế trong công việc. 

Có thể nói tại Hàn Quốc truyền thông sự kiện là ngành phát triển mạnh mẽ, phù hợp với những bạn có tính cách sôi nổi, năng động và có óc sáng tạo. Thông qua làn sóng Kpop cũng như điện ảnh Hàn Quốc có thể thấy rõ ràng ngành này phát triển như thế nào. Du học Hàn Quốc ngành tổ chức sự kiện tại một đất nước đi đầu trong lĩnh vực này sẽ là lợi thế rất lớn dành cho bạn, hãy lựa chọn ngôi trường phù hợp nhất để theo học ngành này nhé!

 

Tác giả bài viết: Các trường đào tạo ngành tổ chức sự kiện tại Hàn Quốc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Điệp

    0962 461 288
  • Miss Thùy Dung

    0967 461 288
  • Miss Loan

    0986 841 288

Video học tiếng Hàn

Qc1