Công ty vốn Hàn Quốc tại Việt Nam


Du học hàn quốc Minh Đức

Du Học Hàn Quốc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 15


Hôm nayHôm nay : 599

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 15060

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1270333

Trang chủ » Tin du học » TIN TỨC DU HỌC

Công ty vốn Hàn Quốc tại Việt Nam

Thứ hai - 01/06/2015 02:06
Những năm trở lại đây làn sóng đầu tư của Hàn Quốc và Nhật Bản tại Việt Nam. Đầu tư vào nhiều hệ thống nhiều ngành. Theo thống kê mười tháng 10 năm 2014, Hàn Quốc đã nắm giữ vị trí quán quân trong lĩnh vực đầu tư vào Việt Nam với tổng nguồn vốn khoảng 3,6 tỉ USD, đầu tư 11/18 ngành trong hệ thống phân phối ngành kinh tế.
 
Hàn Quốc cũng như nhiều đất nước khác đầu tư vào Việt Nam nhiều vào những ngành may mặc, sản xuất những phụ tùng, phụ kiện,... ngày nay thì ngoài những nhân công đại trà, lao động phổ thông thì các công ty thuộc Hàn Quốc rất cần những nhân viên có chuyên môn cao, hiểu biết và sáng tạo. Đây là chính là cơ hội cho rất nhiều bạn trẻ mới ra trường xuất sắc tại những trường đại học tại Việt Nam hoặc những bạn trẻ du học Hàn Quốc trở về có mong muốn làm việc tại quê hương mà lại có thể phát huy được thế mạnh khi có thời gian nghiên cứu và tu dưỡng bên nước bạn. Một số công ty tiêu biểu của Hàn Quốc tại Việt Nam là Hyosung Viet Nam, Samsung Vina, CJ, Lotte Mart VN/ Lotte Legend, Posco E&C, IBK, Happy Cook, Lock n Lock. 
 
Các Công ty Hàn Quốc tại Việt Nam
 
Nhận thấy tiềm năng sự phát triển và nguồn nhân lực sẵn có dồi dào thì Việt Nam là một nơi đầu tư có tiềm năng. Làm việc tại một công ty Hàn Quốc bạn cần chú ý nhiều điểm để tránh những lỗi không đáng có. Nếu khi đã có cơ hội làm việc thì bạn sẽ nhận được nhiều những ưu tiên cũng như chế độ đãi ngộ của công ty cực kì tốt. 
 
Yêu cầu cao và nghiêm túc trong công việc trung thực và biết nhiệm vụ của mình, nếu hoàn thành tốt thì cơ hội thăng tiến lớn. Cấp trên rất đánh giá cao về năng lực không có sự nâng đỡ không trung thực như một số công ty tại Việt Nam. Lương thưởng trong các công ty này được công khai rất rõ ràng, ai có nhiều cống hiến sẽ được hưởng nhiều. Trên mặt bằng chung mức lương ở Việt Nam thì làm việc tại một công ty Hàn Quốc sẽ cho bạn một mức sống khá. 

Thông tin được cung cấp bởi
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng  Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline  :  0986  841 288  -   0964 661 288 - Tel:  0466 869 260
Email:  duhocminhduc@gmail.com 
Website: http://duhochanquoc.net.vn/
 

Tác giả bài viết: Công ty vốn Hàn Quốc tại Việt Nam

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Điệp

    0962 461 288
  • Miss Thùy Dung

    0967 461 288
  • Miss Loan

    0986 841 288

Video học tiếng Hàn

Qc1