Giáo viên Việt dạy tiếng Hàn: Bạn nên làm gì để tăng độ tương tác


Du học hàn quốc Minh Đức

Du Học Hàn Quốc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 417

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16710

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1361355

Trang chủ » Tin du học » TIN TỨC DU HỌC

Giáo viên Việt dạy tiếng Hàn: Bạn nên làm gì để tăng độ tương tác?

Thứ hai - 03/12/2018 02:01

Hiện nay, hầu hết người Việt học ngôn ngữ Hàn Quốc tại Việt Nam chủ yếu là do giáo viên Việt dạy tiếng Hàn. Một số bạn cho rằng học như vậy thì không được học tiếng Hàn chuẩn. Nhưng theo tiếng Hàn SOFL, nếu không có giáo viên Việt, bạn sẽ khó lòng mà học giỏi được tiếng Hàn.

 

 

Học tiếng Hàn với giáo viên người Việt

Học tiếng Hàn với giáo viên người Việt

 

Lợi thế khi học tiếng Hàn với giáo viên người Việt

 

Tâm lý học tiếng Hàn là phải học với người bản ngữ là hoàn toàn đúng. Nhưng điều đó không có nghĩa bạn cho rằng việc học với giáo viên người Việt mình sẽ không thể giỏi được ngôn ngữ đấy. Đó là quan niệm rất sai lầm và bạn chưa hiểu hết được sự phức tạp trong ngữ pháp của tiếng Hàn với việc có người Việt đứng lớp.

Bạn không thể nào mới bắt đầu học tiếng Hàn với một giáo viên người Hàn, không hiểu tiếng Việt. Vì lúc này bạn cần một người hướng dẫn cụ thể hơn là một người nói toàn tiếng Hàn nhưng bạn chẳng hiểu gì.

Giáo viên người Việt chính là một hình mẫu của một người học tiếng Hàn giỏi, đạt được thành công, đi dạy người khác để các bạn noi theo.

Chỉ có giáo viên người Việt dạy tiếng Hàn họ mới hiểu thực sự được nhu cầu và những khó khăn mà một người Việt học tiếng Hàn.

Giáo viên người Việt có thể tận dụng các kinh nghiệm của họ trong quá trình học tiếng Hàn để hỗ trợ cho học viên của mình. Nó được đúc kết qua nhiều năm do chính họ đã từng áp dụng. Họ cũng từng gặp khó khăn, gặp những lỗi sai cơ bản về phát âm tiếng Hàn người Việt hay mắc phải để tiên lượng được các lỗi mà người học viên có thể gặp.

Giáo viên người Việt họ hiểu rất rõ tâm lý học viên và cách kiểm tra đánh giá ở Việt Nam. Từ đó chính họ có thể đưa ra các phương pháp dạy tiếng Hàn phù hợp nhất với học viên.

Chính vì những điều này, các bạn đừng vội nhìn vào một mặt khi chọn trung tâm phải học phí đắt hay phải là lớp với giáo viên bản ngữ. Điều bạn cần quan tâm trước tiên đó là cấp độ tiếng Hàn của mình đang ở đâu và mình đã giao tiếp tiếng Hàn được thành thạo chưa? Tuy nhiên, có nhiều vấn đề đặt ra là các bạn hạn chế tương tác trên lớp với giáo viên Việt do cảm giác ngại ngùng hoặc nghĩ ít có cảm giác mới lạ nên thường chưa tích cực để nói chuyện với họ bằng tiếng Hàn. Vậy để có những giờ học hiệu quả với giáo viên Việt dạy tiếng Hàn hãy theo dõi tiếp những chia sẻ dưới đây.

 

Hoc tieng han hieu qua voi giao vien viet

Học tiếng Hàn hiệu quả với giáo viên Việt

 

Các bước tạo nên giờ học hiệu quả với giáo viên Việt dạy tiếng Hàn

 

Học kỹ nội dung bài giảng về ngữ pháp từ vựng theo giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt. Cố gắng sử dụng các mẫu câu đơn giản để giao tiếp với giáo viên trong tiết học.

Tham gia các buổi teambuilding, câu lạc bộ  tiếng Hàn cùng giáo viên và lắng nghe những chia sẻ về cách học tiếng Hàn của họ trước đây.

Chăm chỉ, chuyên cần đến lớp và thực hiện đủ các yêu cầu do giáo viên đề ra. Khi bạn học vững kiến thức ngôn ngữ tiếng Hàn thì bạn mới sử dụng được vào các tiết với giáo viên người Hàn.

Có một thái độ học tích cực, tin tưởng sẽ khiến việc học tiếng hàn của bạn tốt hơn.

Giáo viên Việt dạy tiếng Hàn tại SOFL vẫn luôn được đánh giá cao về chất lượng, kỹ năng và cả sự nhiệt tình trong công việc. Qua bài viết này, hy vọng các bạn sẽ biết cách để tạo ra những tiết học thú vị, hiệu quả với giảng viên của mình.

Tác giả bài viết: Giáo viên Việt dạy tiếng Hàn: Bạn nên làm gì để tăng độ tương tác?

Từ khóa: dạy tiếng hàn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Điệp

    0962 461 288
  • Miss Thùy Dung

    0967 461 288
  • Miss Loan

    0986 841 288

Video học tiếng Hàn

Qc1