Hệ thống giáo dục tại Hàn Quốc


Du học hàn quốc Minh Đức

Du Học Hàn Quốc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 286

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16917

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1361562

Trang chủ » Tin du học » TIN TỨC DU HỌC

Hệ thống giáo dục tại Hàn Quốc

Thứ sáu - 07/10/2016 23:30
Hàn Quốc là một đất nước phát triển, giáo dục là một phần rất được coi trọng tại đất nước này, được chú ý đầu tư rất nhiều, do vậy mà nền giáo dục rất phát triển và chất lượng cao. Chính vì lý do này mà nơi đây đã thu hút được đông đảo du học sinh đến từ khắp mọi nơi trên Thế giới đến theo học.
Hôm nay, hãy cùng Du học Hàn Quốc Minh Đức tìm hiểu chi tiết về hệ thống giáo dục tại Hàn  Quốc nhé. Hiểu chi tiết về nền giáo dục này sẽ giúp bạn có thêm động lực đến du học và có thể nhanh chóng bắt kịp được với trường lớp nơi đây đó.

Hệ thống giáo dục tại Hàn Quốc
 
Giáo dục tiểu học
 
Mẫu giáo là tùy chọn ở Hàn Quốc và hầu hết các bậc cha mẹ muốn giữ những người nhỏ bé của họ ở nhà càng lâu càng tốt. Tuy nhiên, lúc lên 6 tuổi con của họ phải chuyển đến 6 tuổi bắt buộc chodeung-hakgyo giáo dục tiểu học. Ở đó, họ học các môn như tiếng Anh, Nghệ thuật, Hàn Quốc, Toán, Giáo dục đạo đức, Âm nhạc, Thể dục, Nghệ thuật thực tế, khoa học và khoa học xã hội, thường thì tất cả được trình bày bởi một giáo viên duy nhất. Một số phụ huynh có con em tin Hagwon trường sau giờ làm, mà tiếng Anh có thể được giảng dạy tốt hơn.
 
Hệ thống giáo dục tại Hàn Quốc
Giáo dục tiểu học
 
Trung Giáo dục
 
Địa điểm tại trường trung học được trao giải thưởng xổ số và tất cả mọi người được một cơ hội bình đẳng. Việc chuyển đổi sang 3 năm học trung học có thể khó khăn bởi vì các nghiên cứu được thực hiện nghiêm túc hơn rất nhiều. Kỷ luật nghiêm ngặt quá với trang phục, kiểu tóc và đúng giờ thi hành nghiêm túc. Lần này, mặc dù giáo viên chuyên di chuyển giữa các lớp học dạy các môn cốt lõi, bao gồm tiếng Anh, tiếng Hàn, Toán, cũng Khoa học xã hội và khoa học tinh khiết. Các chương trình tùy chọn bao gồm nghệ thuật, đạo đức, Lịch sử, Nhà Kinh tế, Âm nhạc, Thể dục, Công nghệ, và Hanja nhân vật Trung Quốc.
 
Giáo dục trung học
 
3 năm cuối của giáo dục học diễn ra tại trường trung học. Đây có thể chuyên theo môn học dạy (ví dụ như khoa học so với ngôn ngữ), hoặc curriculae học tổng quát hơn hiện nay. Một số là thuộc sở hữu nhà nước và một số tư nhân chạy. Chất lượng của các kết quả của họ là huyền thoại. Tiêu chuẩn là cao.
 
Hệ thống giáo dục tại Hàn Quốc
Hệ thống giáo dục tại Hàn Quốc
 
Giáo dục nghề nghiệp
 
Khoảng 25% học sinh tốt nghiệp trung học thích đi vào các trường dạy nghề, nơi họ được dạy các kỹ năng trong 5 lĩnh vực như nông nghiệp, thương mại, Thủy sản, Nhà Kinh tế và Công nghệ. Ngày 1 3 lớp sau một chương trình chung, nơi mà sau khi học sinh chuyên.
 
Giáo dục sau trung học phổ thông
 
Phần lớn các học sinh trung học Hàn Quốc viết một bài kiểm tra khả năng học tập đại học với một cái nhìn để nghiên cứu thêm. Tiêu chuẩn cao và một số sinh viên bắt đầu chuẩn bị ngay từ trong những năm mẫu giáo. 5 phần của bài thi tra kiến thức tiếng Anh, Hàn, Toán, và cũng có các môn tự chọn như khoa học xã hội, Khoa học Vật lý và Nhân văn. 
 
Tại trường đại học, học sinh gặp phải các tiêu chuẩn quen thuộc của sự xuất sắc và cả gia đình trở nên tham gia trong việc giúp họ vượt qua. Tại lần kiểm tra, doanh nghiệp thậm chí mở cho thời gian ngắn hơn để ghi nhận thực tế này. Một học sinh đi qua, mặc dù có một trình độ chuyên môn đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu, và trong đó anh ta hoặc cô ấy có thể đáng tự hào. Hàn Quốc - bằng chứng sống động về sức mạnh của một nền kinh tế dựa trên tri thức.

>>> Xem Tin du học để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Thông tin được cung cấp bởi
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng  Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline  :  0986  841 288  -   0964 661 288 - Tel:  0466 869 260
Email:  duhocminhduc@gmail.com 
 

Tác giả bài viết: Hệ thống giáo dục tại Hàn Quốc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Điệp

    0962 461 288
  • Miss Thùy Dung

    0967 461 288
  • Miss Loan

    0986 841 288

Video học tiếng Hàn

Qc1