Học cao học tại Hàn Quốc


Du học hàn quốc Minh Đức

Du Học Hàn Quốc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 49


Hôm nayHôm nay : 96

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 15838

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1271111

Trang chủ » Tin du học » TIN TỨC DU HỌC

Học cao học tại Hàn Quốc

Thứ ba - 26/05/2015 11:09
Bạn đã hoàn thành việc học đại học tại Việt Nam, muốn học tiếp lên các cấp cao hơn tại một cơ sở đào tạo tại Hàn Quốc, tương đương với các cấp học là cao học hoặc đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ, nghiên cứu những đề tài cấp quốc gia hoặc đề tài liên kết. Cũng giống như việc bạn đi du học Hàn Quốc nhưng lại có một số điều kiện hơi khác. Du học Minh Đức giới thiệu tới bạn đọc một vài chú ý

 
+ Điều kiện nhập học cao học tại Hàn Quốc: Để đủ điều kiện học cao học bạn phải tốt nghiệp Đại học chuyên ngành có liên quan và dưới 30 tuổi.Về tài chính, thông thường một du học sinh du học tại Hàn Quốc cần có tài khoản hoặc sổ tiết kiệm từ 10.000 – 30.000 USD trong ngân hàng để đảm bảo mức sống ổn định.
 
+ Hồ sơ du học cao học Hàn Quốc: Cũng không khác hồ sơ du học thường thì một hồ sơ cần có đầy đủ những giấy tờ như đơn xin học, bằng tốt nghiệp cao đẳng hay đại học, kết quả học tập ở cao đẳng và đại học tương đương, chứng chỉ thành thạo tiếng Hàn hoặc bảng điểm TOEFL chính thức, kế hoạch học tập và bản giới thiệu về bản thân.
 
+ Thủ tục nhập học và visa: Trước đây, bạn có thể có hoặc chưa có điểm tiếng Anh tương đương TOEFL 550, giáo sư cũng có thể bảo lãnh trước cho bạn và trả nợ sau, nếu bạn có liên hệ trước với giáo sư. Từ năm 2005, phải xuất trình điểm tiếng Anh trước. Đầu tiên bạn phải xin Visa học sinh (D-2) tại các Đại sứ quán hay Lãnh sự quán Hàn Quốc ở Việt Nam. Để được cấp Visa Hàn Quốc, du học sinh phải trình những hồ sơ liên quan như: giấy báo nhập học, giấy tài trợ được công nhận.
 
du-hoc-thac-sy-tai-han-quoc
 
Chính phủ Hàn Quốc đã đặt ra những mục tiêu quan trọng nhất trong hệ thống giáo dục của đất nước này là các biện pháp để tăng số lượng sinh viên quốc tế trong các trường đại học, cao đẳng trên đất nước này. Chính vì lí do đó mà Hàn Quốc có đầy đủ các điều kiện thuận lợi cho sinh viên nước ngoài tham gia các khoá học tại đây. Đặc biệt là những học bổng khuyến khích.
 
Sự tuyển chọn các cơ sở giáo dục cấp cao hơn thực sự được thực hiện rộng rãi tại Hàn Quốc.Có rất nhiều các chương trình đào tạo với đủ các chuyên ngành khác nhau sẵn sàng cung cấp các cơ hội học tập tuyệt vời trong các trường đào tạo kinh doanh ở Hàn Quốc. Nếu lĩnh vực bạn quan tâm là những lĩnh vực khác ngoài kinh doanh, bạn cũng có thể tìm thấy rất nhiều các tổ chức và các trường đào tạo khác nhau để lựa chọn.
 
Để biết thêm chi tiết về thủ tục hoặc điều kiện du học cao học, bạn có thể tới Du học Minh Đức để được tư vấn và giúp đỡ, ngoài ra có rất nhiều liên kết với các cơ sở và trường đại học tại Hàn Quốc.


Thông tin được cung cấp bởi
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng  Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline  :  0986  841 288  -   0964 661 288 - Tel:  0466 869 260
Email:  duhocminhduc@gmail.com 
Website: http://duhochanquoc.net.vn/

 

Tác giả bài viết: Học cao học tại Hàn Quốc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Điệp

    0962 461 288
  • Miss Thùy Dung

    0967 461 288
  • Miss Loan

    0986 841 288

Video học tiếng Hàn

Qc1