Kinh nghiệm phỏng vấn vào các Công ty Hàn Quốc


Du học hàn quốc Minh Đức

Du Học Hàn Quốc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 17


Hôm nayHôm nay : 48

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16636

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1195209

Trang chủ » Tin du học » TIN TỨC DU HỌC

Kinh nghiệm phỏng vấn vào các Công ty Hàn Quốc

Thứ hai - 01/06/2015 16:08
Hiện nay thì Hàn Quốc là một trong những quốc gia nắm giữ vị trí hàng đầu trong việc đầu tư vào Việt Nam, đầu tư tới với nhiều ngành trên lĩnh vực kinh tế là chủ yếu. Việc phỏng vấn xin việc và có một vị trí làm việc tốt tại những công ty Hàn Quốc tại Việt Nam hoặc có vốn đầu tư Hàn đều là mong muốn và nguyện vọng của nhiều người.
 
 
Du học Hàn Quốc Minh Đức với kinh nghiệm làm việc nhiều với những đối tác Hàn Quốc sẽ cho bạn một số kinh nghiệm cũng như chú ý khi tham gia những buổi phỏng vấn với người Hàn  như sau : 
 
+ Có những khắt khe về năng lực cũng giống như người Nhật họ rất coi trọng việc đúng giờ và tác phong làm việc. Trước buổi phỏng vấn bạn nên đến sớm trước khoảng 10 phút, chuẩn bị và ngồi chờ tới lượt của mình.
 
+ Người Hàn chú trọng tới ấn tượng ban đầu: Bạn nên ăn mặc gọn gàng, tinh tế, lịch sự. Trang phục ưu tiên mặc đi phỏng vấn của người Hàn là trang phục công sở (jeongjang). Hình ảnh đầu tiên đập vào mắt những nhà tuyển dụng sẽ tạo nên những ấn tượng ban đầu làm tiền cho cả buổi phỏng vấn.
 
+ Phong thái và phong cách ứng xử :Bạn nên nói chuyện rõ ràng, ngắn gọn, xúc tích, trả lời thằng vào vấn đề, không nên nói vòng vo tránh việc mất thời gian mà không được đánh giá cao, qua đó bạn cũng nên thể hiện được tính chuyên nghiệp của bản thân, những thứ bạn đã được rèn luyện tại trường đại học, hay các câu lạc bộ tham gia rèn luyện.
 
+ Tìm hiểu về công ty bạn tham gia phỏng vấn: Sự hiểu biết nhất định về công ty cũng như lĩnh vực chuyên ngành tham gia phỏng vấn, các lĩnh vực kinh doanh công ty giúp mình có thể đặt những câu hỏi ý nghĩa với nhà tuyển dụng.
 
+ Tự tin quan điểm của bản thân: Thể hiện quan điểm rõ ràng cũng như nhất quán trong các câu trả lời, giữ vững quan điểm sẽ giúp bạn có những điểm cộng trong mắt nhà tuyển dụng.
 
+ Có cho mình một phương án phát triển với lĩnh vực của công ty: Bạn hãy tìm hiểu rõ ràng về ngành của mình, chuẩn bị cho mình những câu hỏi có thể được đặt ra chuẩn bị trước sẽ giúp bạn tự tin hơn trong khi phỏng vấn.
 
+ Khi làm việc tại những công ty có vốn đầu tư Hàn Quốc bạn nên có cho mình vốn tiếng Hàn khá, về giao tiếp hay là những vốn từ chuyên ngành để phục vụ cho trao đổi công việc được tốt hơn.
 
kinh nghiệm phỏng vấn vào các công ty Hàn Quốc
 
Hãy hiểu rõ cơ bản về văn hóa Hàn Quốc có những ứng xử phù hợp và nên chủ động hỏi rõ ràng về lương bổng ngay từ đầu. Thường những nhà tuyển dụng sẽ cho bạn một câu hỏi tự đánh giá bản thân và câu hỏi : " Bạn yêu cầu mức lương bao nhiêu?" Trong trường hợp này thì cần có cách trả lời khéo léo đối với nhà tuyển dụng hỏi về những tiêu chuẩn gì xem thử mình có đáp ứng được những tiều chuẩn đó hay không và xác định mức lương phù hợp.
 
Một buổi phỏng vấn thành công sẽ giúp bạn tự tin hoặc chắc chắn về việc mình có được tuyển dụng hay không. Hãy chú ý để không mắc phải những điểm quá nghiêm trọng, và rút ra được những kinh nghiệm riêng cho bản thân cho những cơ hội phỏng vấn sau.

Thông tin được cung cấp bởi
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng  Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline  :  0986  841 288  -   0964 661 288 - Tel:  0466 869 260
Email:  duhocminhduc@gmail.com 
Website: http://duhochanquoc.net.vn/
 

Tác giả bài viết: Kinh nghiệm phỏng vấn vào các Công ty Hàn Quốc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Điệp

    0962 461 288
  • Miss Thùy Dung

    0967 461 288
  • Miss Loan

    0986 841 288

Video học tiếng Hàn

Qc1