Tiềm năng của ngành Hàn Quốc học trong tương lai


Du học hàn quốc Minh Đức

Du Học Hàn Quốc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 276

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16907

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1361552

Trang chủ » Tin du học » TIN TỨC DU HỌC

Tiềm năng của ngành Hàn Quốc học trong tương lai

Thứ hai - 14/05/2018 00:02

Với sự đổ bộ của xu hướng “văn hóa Hàn Quốc”, chuyên ngành Hàn Quốc học được đa số các bạn lựa chọn trong kỳ thi tuyển sinh Cao đẳng, Đại học. Cùng SOFL xem là tiềm năng của việc học tiếng Hàn chuyên ngành này trong tương lai sẽ thế nào nhé ?

 

 

Học tiếng Hàn để bắt kịp xu hướng

Học tiếng Hàn để bắt kịp xu hướng

 

Học tiếng Hàn để bắt kịp với xu hướng

 

Không phải đơn giản mà ngày nay có rất nhiều bạn chọn các ngành như Hàn Quốc học, ngôn ngữ học. Tiềm năng mà các ngành học này đem lại chính là cơ hội hội nhập và phát triển cùng với xã hội. Với sự đổ xô của các trào lưu văn hóa Hàn Quốc trở thành trào lưu của các bạn trẻ Việt Nam. Nếu bạn lựa chọn tiếng Hàn làm hành trang trong tương lai của mình thì bạn không phải quá lo lắng vì sợ thất nghiệp, sợ thiếu việc làm hay sợ không có “đất” cho mình phát triển.

 

Nghành Hàn Quốc học

Nghành Hàn Quốc học

 

2. Những điều cần biết trước khi thi vào ngành Hàn Quốc học

 

Đây là thắc mắc của rất nhiều bạn sắp tốt nghiệp THPT chuẩn bị bước chân vào cánh cửa Đại học. Nếu bạn lựa chọn học tiếng Hàn ngành Hàn Quốc học bạn cần phải biết những điều sau:

Khối thi: Khối D và khối C

Ngành Hàn Quốc học sẽ học gì ?: Đây là ngành chuyên sâu về mọi thứ liên quan đến Hàn Quốc bao gồm văn hóa, lịch sử, kinh tế, tính cách dân tộc, ngôn ngữ v.v của Hàn Quốc. Có thể nói ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc rộng và bao hàm cả ngành Tiếng Hàn. Bạn sẽ có cơ hội mở rộng kiến thức hiểu biết của mình về Hàn Quốc

Ngành Hàn Quốc học sẽ học những gì ?: Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành này, bạn sẽ có đủ năng lực để làm việc cho các tổ chức, công ty, doanh nghiệp Hàn Quốc vì thể kiến thức trang bị chủ yếu sẽ là thành thạo ngôn ngữ giao tiếp tiếng Hàn và văn hóa.

 

3. Đa dạng các ngành nghề tiếng Hàn

 

Có rất nhiều ngành nghề hot và cơ hội việc làm sau khi bạn tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hàn như: Phiên dịch viên tiếng Hàn, Kỹ sư công nghệ biết tiếng Hàn, giáo viên tiếng Hàn, trợ lý thư ký giám đốc biết tiếng Hàn. Hơn nữa bạn còn có thể có mặt ở các cơ quan công ty, tổ chức hàng đầu:

Cơ quan ngoại giao, tổ chức quốc tế, các công ty phi chính phủ, cơ quan đại diện thương mại sử dụng tiếng Hàn tại Việt Nam

Cơ quan thông tấn, báo chí; hướng dẫn viên;Giáo viên, nghiên cứu về Đất nước học, Ngôn ngữ Hàn Quốc, Đông phương học tại các trường đại học, cao đẳng, viện/trung tâm nghiên cứu – Chính trị, lịch sử….

Có thể thấy việc học tiếng Hàn đang trở thành cơ hội rất tiềm năng của các bạn trẻ Việt Nam. Trung tâm tiếng Hàn SOFL hi vọng các bạn sẽ lựa chọn được ngành học phù hợp nhất cho mình.

Từ khóa: nghành hàn quốc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Điệp

    0962 461 288
  • Miss Thùy Dung

    0967 461 288
  • Miss Loan

    0986 841 288

Video học tiếng Hàn

Qc1