Những món bánh không thể bỏ qua khi đến Hàn Quốc


Du học hàn quốc Minh Đức

Du Học Hàn Quốc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 699

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16600

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 640482

Trang chủ » Tin du học » TIN TỨC DU HỌC

Những món bánh không thể bỏ qua khi đến Hàn Quốc

Thứ sáu - 25/03/2016 22:25
Nền ẩm thực của Hàn Quốc là một đề tài dài bất tận khi nói đến, rất nhiều món ăn ngon, độc đáo được bắt nguồn từ nơi đây và nổi tiếng trên toàn Thế giới.
Những món bánh không thể bỏ qua khi đến Hàn Quốc

Những món bánh không thể bỏ qua khi đến Hàn Quốc

Một trong những nền ẩm thực độc đáo của Hàn Quốc là những món bánh trứ danh, rất hấp dẫn và vị của nó thì mang đậm bản chất của Hàn Quốc luôn đó. 
Du học Hàn Quốc Minh Đức sẽ điểm danh một số món bánh đặc sắc mà bạn không nên bỏ qua khi có cơ hội đến Hàn Quốc, các bạn du học sinh sẽ sống tại đây một thời gian dài, do vậy hãy tìm và thưởng thức hết tất cả các loại bánh của Hàn Quốc đi nhé, bạn sẽ có được những trải nghiệm rất tuyệt vời đó.
 
1. Bánh gạo cay (떡복기 - Tteokbokki)
 
Những món bánh không thể bỏ qua khi đến Hàn Quốc
 
Các fan của những bộ phim Hàn Quốc chắc hẳn không ai là không biết đến món bánh này đúng không nào. Món bánh gạo cay Tteokokki cũng trở nên đặc biệt nổi tiếng trên Thế giới nhờ sự xuất  hiện thường xuyên trên các bộ phim Hàn Quốc này đó.
 
Bánh gạo cay là một loại bánh gạo được xào cùng với sốt tương ớt cay nồng, và chả cá là món ăn vặt được đông đảo mọi thế hệ yêu thích. Vào mùa đông buốt giá mà được đứng bên xe bánh gạo cay và thưởng thức món ăn cay bỏng lưỡi thì thật là đúng điệu.
 
2. Bánh bí ngô (호박떡 - Hobaktteok)
 
Bánh bí ngô (호박떡 - Hobaktteok)
 
Bánh bí ngô là một trong những loại bánh tương đối dễ làm và nó thường xuất hiện trong những dịp lễ tết, sinh nhật theo truyển thống của người Hàn Quốc.
Bánh bí ngô được làm từ sự kết hợp giữa bột gạo và bí ngô, sau khi hấp lên cho ra màu vàng tươi và vị thơm ngọt ăn mãi không chán luôn.
 
3. Bánh hoa mơ (매작과 - Maejakgwa)
 
Bánh hoa mơ (매작과 - Maejakgwa)
 
Bánh hoa mơ có cách làm cực đơn giản nhưng hương vị lại vô cùng ấn tượng. Bánh giòn , ngọt , thơm mùi quế , cực thích hợp để thưởng thức bên tách trà nóng ngày mưa gió. 
 
4. Bánh gạo hình bán nguyệt (송편 - Songpyeon) 
 
Bánh gạo hình bán nguyệt (송편 - Songpyeon)
 
Bánh Songpyeon là bánh trung thu truyền thống của người Hàn Quốc trong mỗi dịp lễ Chuseok. Bánh làm từ bột gạo nhào với nước ấm và có nhân đậu xanh, đậu đỏ, hạt mè, hạt dẻ... Bánh Songpyeon ngày nay có nhiều sự đột phá về hình thức, hương vị nhưng những chiếc bánh truyền thống hình bán nguyệt vẫn không thể thiếu vào dịp Chuseok.
 
5. Bánh gạo viên ( 경단- Gyeongdan)
 
Bánh gạo viên ( 경단- Gyeongdan)
 
Bánh Gyeongdan là một loại bánh gạo làm từ bột nếp nhào với nước nóng, nặn thành hình viên tròn rồi luộc và phủ một lớp bột có vị ngọt từ nhiều nguyên liệu khác nhau. Cách làm bánh có phần phức tạp hơn cả nhưng hương vị và hình thức đúng là không thể chê vào đâu được.

>>> Xem Đất nước Hàn Quốc để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.


Thông tin được cung cấp bởi
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng  Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline  :  0986  841 288  -   0964 661 288 - Tel:  0466 869 260
Email:  duhocminhduc@gmail.com 

Tác giả bài viết: Những món bánh không thể bỏ qua khi đến Hàn Quốc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Điệp

    0962 461 288
  • Miss Thùy Dung

    0967 461 288
  • Miss Loan

    0986 841 288

Video học tiếng Hàn

Qc1