Những thủ tục cần thiết để chứng minh tài chính du học Hàn Quốc năm 2017


Du học hàn quốc Minh Đức

Du Học Hàn Quốc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 58

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 15800

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1271073

Trang chủ » Tin du học » TIN TỨC DU HỌC

Những thủ tục cần thiết để chứng minh tài chính du học Hàn Quốc năm 2017

Thứ sáu - 11/08/2017 14:46
Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc là điều bắt buộc mà bạn muốn theo học tại đất nước này, đặc biệt là những bạn đi du học theo diện tự túc. Đây là một trong những thủ tục pháp lý giúp các bạn được xét duyệt hồ sơ tại Đại sứ quán Hàn Quốc nhanh chóng nhất. Để có thể hiểu thêm về tầm quan trọng và những giấy tờ cần thiết để chuẩn bị cho thủ tục này, các bạn cso thể theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

 

Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc 2017

Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc 2017

 

1. Vì sao bạn cần phải chứng minh tài chính du học Hàn Quốc 2017

 

Việc chứng minh năng lực tài chính giúp khẳng định khả năng kinh tế từ gia đình của bạn trước Đại sứ quán/Lãnh sự quán Hàn Quốc. Khi khả năng kinh tế đủ mạnh đồng nghĩa với việc chi phí chi trả trong suốt quá trình học tập sẽ được đảm bảo và cung cấp đầy đủ. Các du học sinh cũng sẽ chú tâm vào việc học mà cần bị phân tâm khi phải đi làm thêm để lo liệu phí sinh hoạt và học tập tại nước ngoài. Việc chứng minh này cũng giống như một lời cam kết đối với Đại sứ quán Hàn Quốc rằng bạn đến nước họ để học chứ không phải là vì mục đích khác.

 

2. Bạn cần sử dụng những loại giấy tờ chứng minh tài chính nào?

 

Sổ tiết kiệm

Để chứng minh đủ khả năng kinh tế thì sổ tiết kiệm là hình thức chứng minh đơn giản và nhanh nhất. Vì bạn không thể mang cọc tiền hàng trăm triệu đến Lãnh sự quán để nói rằng bạn có tiền mà thay vào đó một quyển sổ tiết kiệm sẽ giúp việc chứng minh này trở nên nhẹ nhàng và xác thực hơn. Bởi nếu nhân viên tại Đại sứ quán xem trên sổ tiết kiệm của bạn có thể thấy được khoản tiền tích lũy chứ không phải là khoảng mà bạn đi vay mượn ai khác để đối phó việc này.

 

Học tiếng Hàn trực tuyến lần đầu tại Việt Nam

Học tiếng Hàn trực tuyến lần đầu tại Việt Nam

 

Chứng minh thu nhập hàng tháng

 

Bên cạnh cuốn sổ tiết kiệm, bạn cũng phải chứng minh thu nhập hàng tháng vì số tiền trong sổ tiết kiệm có thể rút ra dễ dàng sau khi nhận được visa du học Hàn Quốc. Đại sứ quán sẽ cần phải đảm bảo rằng gia đình bạn vẫn có đủ khả năng tài chính để cung cấp cho du học sinh ngay cả khi không có sổ tiết kiệm trong khoảng thời gian theo học tại xứ người. Và nguồn thu nhập hàng tháng từ người bảo lãnh chính là sự bảo đảm chắc chắn nhất, chúng có thể là lương tháng, lợi nhuận từ việc kinh doanh, cổ tức hay thu nhập từ cho thuê xe, thuê nhà,…

 

Chứng minh tài sản sở hữu

 

Bên cạnh việc có sổ tiết kiệm và chứng minh được thu nhập hàng tháng, nếu bạn sở hữu những tài sản có tổng giá trị lớn như:  bất động sản (nhà cửa) ô tô…  thì bạn cũng có thể bổ sung thêm giấy tờ để tăng tỉ lệ thành công khi xét duyệt visa du học.

Trên đây là một số thông tin về việc chuẩn bị những thủ tục cần thiết để chứng minh tài chính du học Hàn Quốc. Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc các bạn có một chuyến đi thuận lợi và nhiều may mắn!

 
Từ khóa: du học Hàn Quốc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Điệp

    0962 461 288
  • Miss Thùy Dung

    0967 461 288
  • Miss Loan

    0986 841 288

Video học tiếng Hàn

Qc1