Tất tần tật các thông tin visa Hàn Quốc dành cho các du học sinh quốc tế năm 2017


Du học hàn quốc Minh Đức

Du Học Hàn Quốc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 56


Hôm nayHôm nay : 766

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 17526

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 667711

Trang chủ » Tin du học » TIN TỨC DU HỌC

Tất tần tật các thông tin visa Hàn Quốc dành cho các du học sinh quốc tế năm 2017

Chủ nhật - 13/08/2017 22:48
Nếu bạn có mong muốn theo học tại xứ sở Kim Chi nhưng chưa nắm rõ các thông tin visa Hàn Quốc dành cho du học sinh quốc tế thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời như mong muốn.

 

Thông tin Visa Hàn Quốc dành cho sinh viên

Thông tin Visa Hàn Quốc dành cho sinh viên

 

Đi đi du học Hàn Quốc, bắt buộc bạn phải có thủ tục visa trước khi đến đây. Khác với các quốc gia khác, xin visa đi Hàn không hề khó, quan trọng là cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ được yêu cầu. Những trường học mà bạn chuẩn bị nhập học sẽ hỗ trợ trong quá trình xin visa, vì vậy hãy chủ động liên hệ với đại diện khoa quốc tế của trường để được hướng dẫn nhé.

 

Thông tin visa Hàn Quốc dành cho sinh viên

 

D-2: Visa for Regular Educational Programme  (Thị thực đối với Chương trình đào tạo thông thường)

Loại visa này thường được cấp dành cho sinh viên theo học bậc Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ ở các trường hệ cao đẳng, Đại học tại Hàn Quốc.

D-4: Visa for General Training  (Thị thực dành đối với các Chương trình đào tạo tổng hợp)

Đây là loại visa này dành cho bất cứ ai theo học chuyên ngôn ngữ trực thuộc trường đại học, là một trường được công nhận hoặc bất cứ trường nào ngoài những trường nghiên cứu học thuật.

 

Học tiếng Hàn trực tuyến lần đầu tại Việt Nam

Học tiếng Hàn trực tuyến lần đầu tại Việt Nam

 

Các loại  giấy tờ cần chuẩn bị

 

Hộ chiếu còn hiệu lực

Bảng điểm gần nhất

Giấy mời nhập học

Đơn xin cấp thị thực, tùy thuộc vào những loại visa mà bạn muốn xin

Giấy tờ chứng minh tài chính du học Hàn Quốc

 

Thông tin visa Hàn Quốc về lệ phí, thủ tục

 

Phí xin visa dành cho cả 2 loại visa trên dao động từ 650,000 đồng đến 1,200,000 đồng. Cần lưu ý rằng loại visa nhập cảnh nhiều lần sẽ có phí đắt hơn so với loại nhập cảnh một lần.

- 20 USD nếu bạn xin visa đi Hàn Quốc dưới 90 ngày

- 50 USD nếu bạn xin visa đi Hàn Quốc một lần trên 90 ngày

- 60 USD nếu bạn xin visa đi Hàn Quốc 2 lần liên tiếp trong vòng 6 tháng

- 80 USD nếu bạn xin visa đi nhiều lần

Để có thêm thông tin chi tiết và cụ thể về các loại visa du học Hàn Quốc, các bạn hãy tìm hiểu trên trang web chính thức tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán Hàn Quốc ở Việt Nam.

Một số lưu ý cần biết

1. Cần nộp thêm một bản photochứng minh thư nhân dân đối với tất cả các loại Visa du học

2. Đối với tất cả giấy tờ do phía Việt Nam yêu cầu chuẩn bị đều cần có thêm bản dịch bằng tiếng Anh hoặc bằng tiếng Hàn. Trong trường hợp là giấy tờ do cơ quan nhà nước cấp (giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh, , sổ tiết kiệm, sổ đỏ, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, giấy chứng nhận đăng ký kết hôn,…) thì cần có bản dịch tiếng Anh hoặc bằng tiếng Hàn có công chứng nhà nước..

3. Tất cả những loại giấy tờ nộp xin visa Hàn Quốc phải là khổ giấy A4.

Từ khóa: visa hàn quốc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Điệp

    0962 461 288
  • Miss Thùy Dung

    0967 461 288
  • Miss Loan

    0986 841 288

Video học tiếng Hàn

Qc1