Tiếng Hàn SOFL - 10 năm hành trình - 4 cơ sở - trọn vẹn một niềm tin


Du học hàn quốc Minh Đức

Du Học Hàn Quốc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 232

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16863

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1361508

Trang chủ » Tin du học » TIN TỨC DU HỌC

Tiếng Hàn SOFL - 10 năm hành trình - 4 cơ sở - trọn vẹn một niềm tin

Thứ năm - 16/08/2018 23:33

Một địa điểm học lý tưởng, một cái tên đã quá quen thuộc với bao thế hệ học sinh, sinh viên người đi làm tại Hà Nội - Tiếng Hàn SOFL. Một trong những cơ sở đào tạo và giảng dạy tiếng Hàn đã gây được tiếng vang lớn và tạo dựng lòng tin với rất nhiều học viên.

 

 

Kế hoạch học tiếng Hàn của bạn là gì?

Kế hoạch học tiếng Hàn của bạn là gì?

 

Điểm dừng chân cho những kế hoạch cùng tiếng Hàn

 

Trung tâm tiếng Hàn SOFL có thâm nhiên nhiều năm - thời điểm mà phổ thông chủ yếu vẫn là tiếng Anh, nhen nhóm những cơ hội làm việc chuyên môn bằng tiếng Hàn. Và cũng nhờ sự giao lưu văn hóa Việt Hàn được đẩy mạnh, các trào lưu Kpop trong giới trẻ thịnh hành, tiếng Hàn cũng khẳng định được một vị trí nhất định. Thanh niên Việt Nam đã dần biết tìm đến SOFL như một điểm đến cho những dự định kế hoạch như du học, phiên dịch, du lịch hay cả giảng dạy ngôn ngữ tiếng Hàn.

Trong suốt 10 năm, SOFL là địa chỉ được Cục sở hữu trí tuệ công nhận đạt Danh hiệu dịch vụ hoàn hảo, tận tâm vì đã đáp ứng được nhu cầu học tập, giáo dục ngoại ngữ cho thế hệ trẻ.

 

Đầu tư nhiều cơ sở chi nhánh tại Hà Nội

 

Hiện nay, trung tâm tiếng Hàn SOFL được xếp vào một trong những nơi đào tạo tiếng Hàn có nhiều chi nhánh tại Hà Nội. Để làm được điều này, chắc chắn SOFL phải có quá trình phấn đấu, xây dựng, tích lũy cũng như nhận được nhiều nguồn đầu tư từ những công ty, doanh nghiệp và trường Đại học có liên kết. Tiếng Hàn SOFL hiện có chi nhánh tại Quận Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Long Biên và Thanh Xuân. Đây đều là những nơi hệ thống các trường Đại học lớn của cả nước, phần nào đáp ứng được nhu cầu học tập và sử dụng ngoại ngữ.

 

Cach thuc hoc tieng han heu qua

Cách thức học tiếng Hàn hiệu quả

 

Đa dạng các cách thức học tiếng Hàn

 

Trước đây khi mới bắt đầu biết đến tiếng Hàn, các loại hình chủ yếu vẫn là học để thi lấy chứng chỉ như: các lớp tiếng Hàn sơ cấp, tiếng Hàn trung cấp thông thường. Ngày nay, khi nhu cầu phát triển đã chuyên sâu về các mặt như: Lớp chuyên giao tiếp tiếng Hàn cơ bản và giao tiếp nâng cao, tiếng Hàn dành cho doanh nghiệp, tiếng Hàn du học, tiếng Hàn xuất khẩu lao động. SOFL cũng được nói đến như một trung tâm tiếng Hàn dành cho mọi người, phục vụ không những cho các bạn trẻ mà còn là những người đang đi làm mong muốn thăng tiến trong sự nghiệp.

 

Và, sau tất cả đó là niềm tin gửi gắm đến các bạn  

 

Với tất cả sự nỗ lực, cố gắng trong suốt nhiều năm qua, điều mà SOFL đã nhận lại được chính là lòng tin từ học viên, từ phụ huynh. Cám ơn các bạn đã luôn đồng hành, cùng SOFL cố gắng và chọn SOFL là cánh cửa để mở ra tương lai cơ hội cho mình. SOFL sẽ tiếp tục đầu tư, phấn đấu và thực hiện đúng những cam kết chất lượng đã đề ra.

Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc các bạn sẽ học tập thật tốt và thành công!

Tác giả bài viết: Tiếng Hàn SOFL

Từ khóa: tiếng hàn sofl

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Điệp

    0962 461 288
  • Miss Thùy Dung

    0967 461 288
  • Miss Loan

    0986 841 288

Video học tiếng Hàn

Qc1