Top 4 cuốn sách học tiếng Hàn hay dành cho người mới bắt đầu


Du học hàn quốc Minh Đức

Du Học Hàn Quốc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 51


Hôm nayHôm nay : 1473

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 8432

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1232306

Trang chủ » Tin du học » TIN TỨC DU HỌC

Top 4 cuốn sách học tiếng Hàn hay dành cho người mới bắt đầu

Thứ sáu - 18/08/2017 03:28
Làn sóng Hallyu hiện nay đang giúp văn hóa và ngôn ngữ Hàn Quốc lan rộng trên thế giới. Chính vì vậy mà nhu cầu học tiếng Hàn cũng ngày càng tăng lên. Để đáp ứng được nguồn cầu này, các sách học tiếng Hàn hay đã được xuất bản. Sau đây Trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ giới thiệu đến các bạn một số đầu sách học hay nhất hiện nay.

 

Tài liệu học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Tài liệu học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

 

Sách học tiếng Hàn hay - Tự Học Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

 

Cuốn sách được biên soạn từ kiến thức nền tảng căn bản Sách được xây dựng từ cơ bản dành cho những người mới bắt đầu. Nội dung cuốn sách được chia thành hai phần là hướng dẫn cách phát âm tiếng Hàn chuẩn, quy tắc nối âm, quy tắc viết chữ. Phần tiếp theo là hướng dẫn các từ vựng và mẫu câu căn bản với những chủ đề gần gũi trong cuộc sống thường ngày của người bản ngữ như cách chào hỏi, giá cả, phương hướng, thời gian, thời tiết, mua sắm, nhà hàng,… Đặc biệt là sách có đi kèm CD nên bạn có thể luyện nghe tiếng Hàn cơ bản kết hợp với nhiều phần học khác.

 

Sách học tiếng Hàn hay - Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng

 

Hiện nay trên thị trường các giáo trình tiếng Hàn với nhiều trình độ khác nhau được xuất bản rất nhiều. Và trong đó có khá nhiều sách ở trình độ căn bản, tuy nhiên chính vì vậy mà khiến các sách học này trở nên đại trà và không có gì đổi mới, hấp dẫn. Cuốn Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng phần sơ cấp là cuốn đầu tiên được biên soạn trong bộ cùng tên. Đây là cuốn tổng hợp các kiến thức căn bản và thông dụng nhất trong cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh đó, những nguyên tắc được trình bày rất rõ ràng và có sự so sánh những cấu trúc có liên quan để người học đối chiếu. Những cuộc hội thoại cũng giúp người học nắm rõ hơn ngôn ngữ thường ngày của người bản xứ. Ngoài ra, các cấu trúc cũng được biên soạn theo những kì thi tiếng Hàn TOPIK nên khá hữu dụng đối với những bạn có mục đích học để thi chứng chỉ.

 

Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong tiếng Hàn

Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong tiếng Hàn

 

Giáo Trình Căn Bản Tiếng Hàn

 

Cuốn giáo trình này thích hợp cho những người đang cần tìm hiểu ngôn ngữ từ trình độ cơ bản nhất với đầy đủ bốn kỹ năng là nghe, nói, đọc và luyện viết tiếng Hàn. Một số ưu điểm mà chúng ta có thể kể đến khi học theo cuốn giáo trình này là kích thước giáo trình nhỏ gọn, thuận tiện khi mang theo và thực hành, tra cứu kiến thức cũng đơn giản vỉ có bảng mục lục chi tiết, chú giải bằng tiếng Việt và tiếng Hàn, danh mục từ vựng cũng rất dễ theo dõi cũng như kiểm tra sự tiến bộ của bản thân.  

 

Min Jung - Từ Vựng Tiếng Hàn Theo Chủ Đề

 

Có khá nhiều người gặp rắc rối khi học từ vựng tiếng Hàn vì chúng là ngôn ngữ tượng hình, vì vậy cuốn sách này sẽ giúp bạn ghi nhớ từ vựng một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn so với phương pháp học truyền thống. Những từ vựng trong giáo trình được sắp xếp theo những chủ đề có liên quan với nhau. Bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy từ vựng mình cần và có thể học theo những lĩnh vực mình yêu thích.

Trên đây là một số những cuốn sách học tiếng Hàn hay mà Trung tâm tiếng Hàn SOFL muốn giới thiệu đến các bạn. Chúc các bạn học tập tốt!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Điệp

    0962 461 288
  • Miss Thùy Dung

    0967 461 288
  • Miss Loan

    0986 841 288

Video học tiếng Hàn

Qc1