Xem ngay yêu cầu khi đi du học Hàn Quốc mà bạn không thể nào bỏ qua.


Du học hàn quốc Minh Đức

Du Học Hàn Quốc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 36


Hôm nayHôm nay : 709

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 17469

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 667654

Trang chủ » Tin du học » TIN TỨC DU HỌC

Xem ngay yêu cầu khi đi du học Hàn Quốc mà bạn không thể nào bỏ qua.

Thứ tư - 17/05/2017 02:55
Hãy cùng trung tâm tiếng Hàn SOFL tìm hiểu về những yêu cầu khi đi du học Hàn Quốc thông qua bài viết dưới đây. Mong sẽ giúp ích cho bạn.

 

Điều kiện để du học Hàn Quốc có hà khắc không?

Điều kiện để du học Hàn Quốc có hà khắc không?

 

Yêu cầu khi đi du học Hàn Quốc về học lực.

 

Bạn có nhiều lựa chọn chương trình học tập khi du học Hàn Quốc và dĩ nhiên với mỗi chương trình thì những điều kiện trình độ cũng khác nhau nhưng tối thiểu là đã tốt nghiệp trung học phổ thông. Cụ thể:

Để theo học cao đẳng hay đại học, yêu cầu về trình độ học vấn là tốt nghiệp trung học phổ thông và dưới 24 tuổi.

Còn đối với chương trình cao hoc, bạn cần tốt nghiệp một đại học chuyên ngành nào đó có liên quan tới lĩnh vực bạn sắp theo học ở bậc cao học và bạn không được quá 30 tuổi.

 

Yêu cầu về tài chính khi du học Hàn Quốc.

 

Điều kiện bắt buộc để chắc chắn rằng có đủ năng lực kinh tế đảm bảo cho suốt quá trình bạn học tập tại đây mà không để xảy ra tình trạng bỏ trốn hay không đủ tiền đóng học đó là bạn và gia đình ( hay người bảo lãnh) cần có tài khoản hoặc sổ tiết kiện  từ 10,000 tới 30,000 USD. Người bảo lãnh phải giấy chứng nhận đang có việc làm hoặc  giấy đăng ký chủ cơ sở, Bản theo dõi nộp thuế tài sản, Giấy cam kết bảo lãnh tài chính (Bao gồm đơn xin học).

 

Khóa học tiếng hàn trực tuyến cho du học sinh

Khóa học tiếng hàn trực tuyến cho du học sinh

 

Yêu cầu về Visa khi du học Hàn Quốc.

 

Trước hết, bạn phải xin Visa học sinh (D-2) tại Lãnh sự quán hay Đại sứ quán Hàn Quốc ở nước sở tại và chuẩn bị những hồ sơ liên quan như: giấy báo nhập học, giấy tài trợ được công nhận… Nếu  học sinh muốn gia hạn thời gian thì phải xin gia hạn Visa ở văn phòng Di dân của Hàn Quốc. Nếu không sẽ bị phạt do vi phạm pháp luật về nhập cảnh.

Giấy thông báo thay đổi nghề nghiệp và địa chỉ : Nếu có sự thay đổi nghề nghiệp và địa chỉ, trong vòng 14 ngày phải thông báo cho văn phòng pháp vụ Sở Di trú và có thể yêu cầu ở văn phòng địa phương nơi cư trú.

Gia hạn visa Hàn Quốc:

Xin gia hạn Visa ở văn phòng Di trú nơi gần nhất.  Lưu ý khi gia hạn Visa cần để ý đến việc xin ra­vào 1 lần hoặc nhiều lần (single entry­multiple entry),  không tuân thủ theo điều kiện này sẽ bị phạt do vi phạm pháp luật về nhập cảnh.

Điều kiện hồ sơ giấy tờ cần chuẩn bị cho du học Hàn Quốc

Để có thể đăng ký đi du học Hàn Quốc, bạn cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ như sau:

Bằng tốt nghiệp phổ thông, cao đẳng hay đại học theo đúng yêu cầu mà chương trình bạn đăng ký theo học tại Hàn Quốc

Đơn xin học

Kết quả học tập ở cấp học cao nhất bạn đạt được.

Thư giới thiệu

Chứng chỉ tiếng Hàn hoặc chứng chỉ tiếng Anh (yêu cầu khác nhau tại mỗi chương trình đào tạo)

Kế hoạch học tập

Bản giới thiệu về bản thân

Hồ sơ về các công việc đã làm (thường dành cho sinh viên theo học các ngành thể thao, nghệ thuật)

Trên đây là một số yêu cầu khi đi du học Hàn Quốc cơ bản mà bạn cần ghi nhớ. Hãy tìm hiểu và chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho một trong những kế hoạch lớn của cuộc đời mình nhé. Chúc bạn thành công!

Từ khóa: du học hàn quốc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Điệp

    0962 461 288
  • Miss Thùy Dung

    0967 461 288
  • Miss Loan

    0986 841 288

Video học tiếng Hàn

Qc1