Lao động tại Hàn Quốc


Du học hàn quốc Minh Đức

Du Học Hàn Quốc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 492

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 21630

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1319463

Trang chủ » Tin du học » VIỆC LÀM TẠI HÀN QUỐC

Lao động tại Hàn Quốc

Thứ tư - 12/08/2015 22:42
Từ hơn 10 năm gần đây nước ta thường xuyên có chế độ tuyển lao động Việt Nam đi làm việc tại Hàn Quốc, từ những công việc đòi hỏi tay nghề hoặc những công việc sẽ được đào tạo khi trở thành người lao động phục vục cho lợi ích của chủ tập đoàn. Điều này cũng chứng tỏ một điều Hàn Quốc đang rất thiếu lao động cho sự phát triển mạnh mẽ của đất nước.
Làm việc tại đất nước hiện đại như Hàn Quốc bạn có thể được nhận mức lương tương đối tốt thuộc hạng trung bình cao hơn tại các quốc gia Đông Nam Á trong đó có Việt Nam. Vì vậy kiếm một công việc tại Hàn Quốc cũng là mơ ước của nhiều bạn trẻ hoặc những người yêu mến đất nước, truyền thống văn hóa đất nước này.
 
Làm việc tại Hàn Quốc
 
Lao động Việt Nam tại Hàn Quốc hiện nay được thể hiện ở những mặt nào? 
 
Từ nhiều năm về trước chủ yếu các lao động Việt Nam tại Hàn Quốc là lao động phổ thông làm việc tại các công ty xí nghiệp sản xuất thiết bị máy móc, may mặc hoặc phụ tùng, linh kiện,.... Lực lượng này thuộc rất nhiều lứa tuổi và giới tính. Ngày nay việc lao động hay nói đúng nghĩa hơn đó là làm việc tại đất nước Hàn Quốc đã không còn quá xa lạ hay giới hạn bởi những công việc phổ thông mà nền phát triển làm việc tri thức cao trong xã hội Hàn đang có sự góp sức của khá nhiều người Việt Nam.
 
Việc thay đổi cơ cấu đó nhờ điều gì ? Lý do là Việt Nam cũng đang là một quốc gia phát triển vượt trội trong kinh tế và cả chính trị, đầu tư phát triển nguồn nhân lực trẻ tài năng không những hoạt động trong nước mà nhiều bạn trẻ vẫn chọn Hàn Quốc là nơi phát triển bản thân. Người trẻ thời điểm này xuất hiện tại những đất nước khác đều rất được tôn trọng về tài năng và phẩm chất.

 
Lao động và làm việc tại Hàn Quốc
Về lao động và làm việc tại Hàn Quốc trên bất kì lĩnh vực nào dù về trí óc hay tay chân đều được hưởng những quyền lợi lao động tốt nhờ chính sách lao động phù hợp được chính phủ Hàn Quốc cải cách từ nhiều năm trước đây.

Du học Minh Đức giới thiệu ! 


 
Thông tin được cung cấp bởi
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng  Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline  :  0986  841 288  -   0964 661 288 - Tel:  0466 869 260
Email:  duhocminhduc@gmail.com 

Tác giả bài viết: Lao động tại Hàn Quốc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Điệp

    0962 461 288
  • Miss Thùy Dung

    0967 461 288
  • Miss Loan

    0986 841 288

Video học tiếng Hàn

Qc1